Snooooopy
28-04-06, 12:04 AM
1 ngày bận rộn & mệt mỏi.
Câu chuyện thứ nhất:
Sáng nay kiểm tra mà đầu mình trống rỗng, cái môn CNXHKH đáng ghét, mình chẳng có chút hứng thú nào với nó. Nhưng ko sao, kiểm tra cũng ổn.Kiểm tra xong bọn nó bỏ về gần nửa lớp mặc dù chỉ mới tới giờ ra chơi, trong số bỏ về cũng có mình.Tuy nhiên lương tâm ko hề cắn rứt ( tội lỗi wé).
Họp với ban chấp hành HSV gần 2h đồng hồ, vừa mệt vừa buồn ngủ mà công việc vẫn chưa xong .Lại còn fải mang về nhà làm típ.Choáng
Câu chuyện thứ hai:
Về nhà là mình lại dính chặt với cái computer mấy h đồng hồ.Gần tới giờ hẹn (3h) thằng bạn (thằng T.)gọi wa bảo trời mưa, nó ko đi.Mừng wá vì ở nhà mình trời đang nắng -->> ko mún ra đường. Tức tốc gọi cho con bạn để báo hủy cuộc hẹn. Nhận được tiếng làu bàu bực bội của nó -->> hỉu, ko bực mình. (Nó nghiêm túc trong giờ giấc chứ ko cà rởn như mình.)
Vậy là vấn đề của thằng T' (một thằng bạn thân khác) vẫn còn đó, chưa giải quyết được gì hết.Thấy hơi lo lo cho nó, chẳng bit nó đang bị cái gì nữa.Tạm để đó.
Thằng em họ sang chơi, thế là mình fải làm culi chở nó đi lấy thời khoá biều học thêm.Thằng wỷ nhỏ, nó cứ làm mình buồn cười, đang chạy xe mà cứ cười như điên.May là ko đo đường.Cuối cùng cũng xong, sau 1 chặng đường gian nan cũng về được đến nhà.Mừng ghê. :th_sweat:
Câu chuyện thứ ba:
Tối, dụ dỗ bố đi "giao lưu", định bụng sẽ mua đồng hồ mới ấy thế mà ra HXH lựa mãi chẳng được cái nào.Trắng tay.Đi không rồi lại về không. :liec:
Câu chuyện thứ tư:
Vừa về đến nhà thì thằng T' gọi. Nó chất vấn mình đủ điều.Hỏi có, trách có, xin lỗi có, nói nhảm cũng có lun.Điều duy nhất làm mình thấy ớn lạnh là tự nhiên nó đòi mai mốt có chuyện gì cần nói thì mình với nó đi riêng ( ko rủ các member trong nhóm).Í chà chà, thằng wỷ nhỏ, nó làm mình thấy ghê ghê, sợ sợ.Sợ nó thích mình.Nghe đồn mình chỉ coi nó là bạn, ko hơn ko kém.
Hic hic hic, i just want to be a kid, that's the truth.Let me live in peace. :khoc:
Powered by vBulletin® Version 4.1.7 Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.