Hiphop Party " Southside All Stars "

Thảo luận trong 'Bài linh tinh & sự kiện cũ' bắt đầu bởi Kirin Yiang, 29 Tháng mười hai 2009.

 1. Kirin Yiang

  Kirin Yiang New Member

  [​IMG]

  Hiphop Party " Southside All Stars "
  ---------------------------------------  + Với dàn Artist hùng hậu , SSR đã quy tụ đủ mặt tất cả các anh tài trong Southside và Việt Rap . Đây sẽ là 1 Party hoành tráng nhất - Đại hội Rappers lớn nhất từ trước đến nay .
  + SSR Artists :
  - 1 WARNING Team : Halen - Longle - Sogin - Torai9 - LBL
  - Newstyle :2k - Kabu - Lil kendy - NK-
  Ringing Band : S.O - Spyder
  - P2R band : Puki - Rainie
  - Uguyz Band :Nguyễn Đình Vũ - ShadyStone
  - 313 Entertaiment
  - 94 Band
  - VietGirlz

  - Solo Artists : Subby - Young H - Blackbi
  + GVR Artists : Nah - Its lee - Takay
  + Khách mời :
  Young Uno - Binz - At117 - Chánh Mạnh
  Tony Việt - Only C - Phúc Bồ
  + Đặc biệt với sự góp mặt của 2 nhóm nhảy nổi tiếng nhất Tp.HCM : Big South - Freestyle
  + Đơn vị tổ chức : SSR ORGANIZATION - www.ssrappers.net
  - Là 1 trong những website lớn nhất trong giới hiphop Việt hiên nay , với thế mạnh riêng là 90% số lượng members là những người yêu rap cuồng nhiệt và sinh sống tại Tp.HCM . Được thành lập và quản lý bởi những Rappers có tên tuổi trong giới Rap Việt .

  - Ở thời điểm hiện tại , 70% nhạc Rap + Hiphop Việt trên tất cả các forum nghe nhạc lớn của Việt Nam là do các rappers của SSR thể hiện và đều có nguồn gốc từ www.ssrappers.net .

  - Nói 1 cách cụ thể hơn , SSR chính la nơi tập hợp của những rappers hàng đầu Việt Rap , là nhà sản xuất nhạc lớn nhất trong giới nhạc Rap - hiphop Online hiện nay và cũng là nơi đào tạo ra những rappers - những tài năng trẻ . Trong số đó có thể kể đến cái tên Nguyễn Đăng Khắc Hiếu ( Artist Young H ) đã đạt giải nhất trong cuộc thi "Brrrr – Kool Summer" do Coca cola tổ chức .+ Đây là 1 party dành cho giới trẻ yêu thích Hiphop và nghe nhạc hiphop Online . Với thành phần biểu diển là những Rappers - Singers có tên tuổi trong giới hâm mộ nhạc Rap - Hiphop Việt nói riêng và giới trẻ nghe nhạc Online nói chung .

  - Party sẽ mang tính chuyên nghiệp cao và trình diễn nhiều ca khúc từng là Hit trên tất cả các website nghe nhạc Online . Đồng thời giới thiệu những ca khúc mới của các rappers .
  - Bạn có thể bắt gặp khá nhiều cái tên của các Rappers và Rap Bands quen thuộc trong danh sách bên dưới khi vào bất kỳ trang web nghe nhạc online nào hiện nay .
  + Mục đích tổ chức Party :
  - Nhằm tạo 1 sân chơi đối với giới trẻ yêu thích Rap - Hiphop tại Tp.HCM . Đưa âm nhạc Rap - Hiphop đến gần với mọi người hơn . Dần dần tạo được thiện cảm hơn và xóa đi sự kỳ thị về âm nhạc Hiphop .

  - Party này còn mang ý nghĩa như 1 đại hội rappers của toàn miền Nam và Việt Rap. Từ nhiều nơi ... có người ở An Giang , có người ở Đà Nẵng , có người ở tận Hà Nội thậm chí có cả rapper Việt Kiều ở nước ngoài , các rappers tên tuổi trong Việt Rap sẽ hội tụ về để tham dự party này ( những rappers có tên trong dánh biểu diển và kể cả những rappers chỉ đến tham dự ) .

  - Đồng thời cũng là đêm chung kết cuộc thi Battle tuyển chọn những tài năng mới trong giới Rappers ở miền Nam : Batlle King - Đại tướng tham chiến . Cuộc thi có 139 rappers tham gia , sau 4 vòng đấu sẽ tuyển chọn ra 4 người xuất sắc nhất : [ BlackBi – Kiban – Nou9z – 2z ] vào thi diển Live ngay tại Party . Hiện cuộc thi vẩn đang diển ra tại www.ssrappers.net !

  - Với những yếu tố trên , Party chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của giới trẻ , những người thích nghe nhạc online , học sinh các trường THPT và hiển nhiên là không thể không kể đến những Fan cuồng nhiệt của phong trào Rap - Hiphop .


  + Thời Gian & Địa Điểm :
  18h - 22h Ngày 9/1/2010
  [ Lầu 5 Alta Plaza ] 91B2 - Phạm Văn Hai - P.3 - Q.Tân Bình
  + Liên hệ Đặt Vé : 40K / vé
  - Số lượng có hạn : 400 vé
  - 200 vé đầu tiên được khuyến mải 1 phần nước kèm theo
  ( Các vé mua trể vẩn giá 40k nhưng không có nước )
  - Lưu ý : " Thẻ Thành Viên " SSR tương đương với 1 vé nước của Party . Mọi người có thể tiếp tục đăng ký mua thẻ thành viên SSR .
  + Giao vé tận nơi :
  Tính thêm Ship giao vé : 5k / vé
  Đặt Mua từ 2 vé trở lên : 10k / 1 lần giao vé .
  + Liên hệ: Yiang.luxurydoll@yahoo.com


  Hãy nhanh tay đặt vé từ bây giờ để trở thành chủ sở hữu của 200 vé khuyến mải đầu tiên !!!
   

Chia sẻ trang này