Bài hát làm chấn động dân cư mạng!

Thảo luận trong 'Bài linh tinh & sự kiện cũ' bắt đầu bởi beoandlun, 18 Tháng ba 2010.

 1. beoandlun

  beoandlun Active Member

  Da Nâu- Phi Thanh Vân b-(
  Nghe cho hết mới thấy được cái... chất của nó! b-(


  Coi đoạn này mà không cười thì không phải là người này!
  b-(

  Cải biênb-(

  Chết mất! xem xong không sock chết liền! %%-
  Da nâu – Phi Thanh Vân
  Xuất hiện lần đầu tiên và có lẽ cũng là lần duy nhất trên chương trình truyền hình “Sức sống mới”, ca khúc khiến khán giả màn ảnh nhỏ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  [​IMG]
  Trước khi bắt đầu phần biểu diễn của mình, nàng Phương Trinh của “Cô gái xấu xí” chia sẻ: Vân muốn trở thành hình tượng ca sĩ trẻ, có giọng hát và phong cách trình diễn khỏe khoắn”. Đúng như lời tâm sự của cô, ca khúc Da nâu đã được biểu diễn một cách rất “khỏe”. Cái khỏe đầu tiên phải ghi công lớn cho tác giả khi chỉ với trên dưới 13 từ, anh đã viết được thành một ca khúc để ca sĩ có thể biểu diễn đến gần 5 phút. Trong thời kì các ca sĩ đua nhau làm liveshow, mỗi liveshow ca sĩ phải thuộc và hát trên dưới 20 ca khúc thì những ca khúc như Da nâu rõ ràng là những lựa chọn nên được ưu tiên.

  Mặt khác, bước sang năm 2010, các chính sách mới tỏ rõ thái độ không khoan nhượng đối với những ca sĩ hát nhép, thì những ca khúc như Da nâu cũng sẽ là những lựa chọn ưu tiên cho những ca sĩ chăm biểu diễn nhưng lười học lời. Hơn nữa, trong thời đại mà các ca sĩ sẵn sàng chi bạc triệu để mua một ca khúc thì những ca khúc 13 từ như Da nâu sẽ chẳng mấy chốc đưa tác giả lên hàng triệu phú.

  [​IMG]
  Không chỉ bất ngờ về ca khúc quá độc đáo, khán giả còn bất ngờ hơn trước giọng hát của ca sĩ Phi Thanh Vân. Gần 5 phút biểu diễn, Phi Thanh Vân đã gây ấn tượng với khán giả bằng giọng hát mỏng, không cao, không thấp, không ngân rung và chỉ có nhiều giai điệu hơn đoạn rap được thu sẵn trong nhạc nền một ít.
  Bên cạnh ca từ, giọng hát, phần biểu diễn Da nâu còn gây bất ngờ với màn vũ đạo tương tự như màn “thể dục dưỡng sinh” thường thấy trong các công viên. Cả vũ công lẫn ca sĩ đều tỏ rõ sự uể oải, mệt mỏi từ nét mặt đến mỗi cái nhấc tay nhấc chân. Thậm chí có vũ công bước ra biểu diễn cũng chỉ đứng cho đông đủ chứ không cần phải làm động tác gì cả. Bởi thế mới hiểu được sự “khỏe” trong phần biểu diễn của Phi Thanh Vân.

  Chính vì nhiều yếu tố quá đặc biệt của ca khúc mà trong chương trình Ngày xửa ngày xưa của sân khấu Idecaf, NSƯT Thành Lộc cũng ưu ái đưa đề tài này vào trở thành một màn hài hước lấy tiếng cười của khán giả. Trong phân đoạn ngắn này, “phù thủy sân khấu kịch” đã hát trại đi ca khúc thành Da trâu thay vì Da nâu như nguyên bản.
  Trích:
  http://news.socbay.com/3_ca_khuc_kin...301989888.html  Em không biết phải post vài clip hài hay hot nữa!
   
 2. [ẹc]

  [ẹc] Giải cứu ốc sên Staff Member

  beoandlun thích bài này.
 3. beoandlun

  beoandlun Active Member

  Ðề: Bài hát làm chấn động dân cư mạng!

  Zị nhờ anh [ ẹc] xóa giùm! :D
   

Chia sẻ trang này