Dành cho các bạn chuẩn bị thi đại học và muốn bồi dưỡng môn hóa

Thảo luận trong 'Bài linh tinh & sự kiện cũ' bắt đầu bởi hoang anh, 22 Tháng tám 2010.

 1. hoang anh

  hoang anh New Member

  Chào các bạn , mình post bài này không phải hoàn toàn mục đích là quảng cáo . Mục đích chính là muốn chia sẽ cho các bạn một nơi có thể giúp cho các bạn vững vàng hơn trong môn Hóa .

  Thầy mình là một người thầy nhiệt tình và đương nhiên chuyên môn rất vững . Có thể các bạn sẽ không tin lắm về độ xác thật mà mình nói vì thế các bạn hãy tự mình kiểm chứng về Thầy của mình có thể gọi điện để nhờ ( hay check trình độ ) của thầy thì tùy các bạn .

  Các bạn có thể nói mình ra sao cũng dc nhưng hy vọng các bạn đừng có những lời lẽ không đúng với thầy của mình. Vì khi post bài này mình chưa hề hỏi qua ý kiến của thầy . Mình làm chỉ với 2 mục đích là giúp thầy để trả chút ơn nào đó với công lao mà thầy đã dạy dỗ mình cũng như muốn chia sẽ cho các bạn sắp sửa thi đại học

  Và một số thông tin mình muốn chia sẽ

   
 2. Vincent Vü

  Vincent Vü Đấm Phát Chết Luôn Staff Member

  Ðề: Dành cho các bạn chuẩn bị thi đại học và muốn bồi dưỡng môn hóa

  ôi zồi ơi :|
  nhà thì tít gò vấp,
  lịch học thì thứ hai/Thứ tư /Thứ sáu : Từ 9 h15’ --> 11h 30’ thì time đâu mà đi cho nổi, đã học trong trường rồi thì học kiểu gì ở đấy đc nữa
  chẳng lẽ rớt đại học ôn thi lại năm sau à 8-}
  anw, thks 4 share
   
 3. hoang anh

  hoang anh New Member

  Ðề: Dành cho các bạn chuẩn bị thi đại học và muốn bồi dưỡng môn hóa

  đúng roài đó bạn :D , những ai muốn ôn thi lại hoặc những ai muốn bồi dữong thêm kiến thức hóa . Ngày trc mình đi học từ 6h sáng tới tận 11h đêm mới về đến nhà mà .
   

Chia sẻ trang này