MV "Việt Nam ơi" cho ngày 2/9/2011

Thảo luận trong 'Nhạc Việt Nam' bắt đầu bởi [ẹc], 2 Tháng chín 2011.

 1. [ẹc]

  [ẹc] Giải cứu ốc sên Staff Member

  Ngoài ra còn có một loạt các ca sĩ, diễn viên đình đám xuất hiện trong dự án này nữa nhé!

  Vào đúng dịp Quốc Khánh 2/9, dự án Việt Nam ơi được ra đời trong thời điểm khán giả muốn thưởng thức những sản phẩm âm nhạc vừa mang tính giải trí và hiện đại, vừa mang tính cộng đồng cao.


  [​IMG]

  [​IMG]
  Đinh Ngọc Diệp và Wanbi Tuấn Anh tươi tắn trong MV "Việt Nam ơi"


  Trẻ trung, sôi động và chân thật là màu sắc chủ đạo của ca khúc Việt Nam ơi do ca, nhạc sĩ Minh Beta sáng tác. Được hòa âm theo phong cách pop - dance - electro, Việt Nam ơi hoàn toàn mới mẻ so với những ca khúc về chủ đề yêu nước, phản ánh đúng tinh thần của lớp trẻ Việt Nam mới: năng động, sáng tạo và luôn mang trong mình niềm tự hào dân tộc.


  Video: Việt Nam ơi  [​IMG]
  Minh Beta - tác giả ca khúc "Việt Nam ơi"

  [​IMG]
  Nhóm It's Time cũng nhiệt tình tham gia dự án ý nghĩa này


  Lấy cảm hứng từ tiếng gọi thân thương “Việt Nam ơi”, MV Việt Nam ơi đã được thực hiện với mức đầu tư quy mô (kinh phí trên 100 triệu VNĐ) và theo tiêu chuẩn cao (được quay trong Studio theo hình thức Concept). MV Việt Nam ơi như cầu nối truyền tải thông điệp yêu nước lành mạnh từ nghệ sỹ đến khán giả và được truyền bá rộng rãi trên các kênh âm nhạc, phương tiện truyền thông. Một trong những yếu tố giúp thông điệp được truyền tải hiệu quả và thu hút là sự góp mặt của các khách mời, những ca sỹ và diễn viên đang được khán giả yêu thích như Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Thái Hòa, Đinh Ngọc Diệp, Wanbi Tuấn Anh, Minh Beta, nhóm It’s Time… Tất cả sẽ cùng chia sẻ suy nghĩ của họ về “Việt Nam trong tôi là…”.


  [​IMG]

  [​IMG]
  Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ cùng truyền thông điệp "Việt Nam trong tôi là..." trong MV


  Được biết Việt Nam ơi là bước khởi đầu cho những dự án tiếp theo với những chủ đề nóng của xã hội như: môi trường, lối sống, ước mơ, niềm tin… sẽ được thực hiện với mô hình tương tự trong thời gian tới.


   

Chia sẻ trang này