Billboards - quảng cáo tại sân bay Silver Star Media

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Jackson June, 29 Tháng mười một 2018.

 1. Jackson June

  Jackson June New Member

  [​IMG]

  Billboard là loại hình quảng cáo một cột, bao gồm có nền móng chắc chắn, chân cột lớn, kết cấu khung đỡ, mặt bảng quảng cáo… được lắp ráp với nhau. Billboard thường được lắp đặt ngoài trời ở các ngã tư lớn, chân cầu vượt, đường quốc lộ, đường cao tốc… Đây những vị trí có lưu lượng phương tiện giao thông qua lại thường xuyên và liên tục, thu hút người nhìn khi đi trên đường hoặc đỗ dừng đèn đỏ.

  Sản phẩm biển quảng cáo Billboard của Silver Star Media đạt các yêu cầu khắt khe về mặt kết cấu, chất lượng nội dung, được in trên bạt đạt thẩm mỹ cao và đã được cấp phép theo đúng quy định.  Biển quảng cáo billboard và những ưu điểm vượt trội

  Ngày nay khi các hình thức quảng cáo truyền thống đang chững lại thì billboard lại không ngừng lớn mạnh và phát huy được nhiều ưu điểm vượt trội. Biển quảng cáo ngoài trời trở thành một chiến lược quảng cáo quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường.

  Mỗi tấm biển quảng cáo không chỉ thể hiện nội dung sản phẩm, mà còn hàm chứa trong đó vị thế của doanh nghiệp trong mảng hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài chức năng quảng cáo, billboard đòi hỏi sự sáng tạo với tiêu chí vừa ngắn gọn xúc tích vừa độc đáo và truyền đạt được đầy đủ thông tin.

  Đặc biệt, billboard có hiệu suất hiển thị tối đa 24/7, và không bao giờ “tắt”, ban đêm có hệ thống đèn led soi sáng để bảng quảng cáo của bạn luôn nổi bật. Chính vì thế, sử dụng billboard là vô cùng thích hợp, vì nó tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn, với mọi lĩnh vực, ngành nghề, mức thu nhập, độ tuổi, giới tính, sở thích…bất kể ngày đêm.

  Những bảng biển quảng cáo này có kích thước lớn, được đặt ở tầm cao, thoáng đãng, không bị vật cản che chắn, nên dễ dàng nổi bật và thu hút khách hàng khi tham gia giao thông. Nhất là ở những ngã tư, thời gian chờ đèn đỏ, nhiều người có thói quen quan sát mọi thứ xung quanh, và quảng cáo của bạn sẽ được lọt vào tầm mắt họ.

  Nội dung trên bảng biển quảng cáo nếu được thiết kế một cách thông minh và tối ưu, sẽ truyền tải hết được nội dung, thông điệp về thương hiệu của bạn một cách vô cùng thiết thực và ấn tượng, với tần suất lặp lại từ ngày này qua tháng khác.  Quảng cáo Billboard – Chi phí vô cùng hợp lý

  Nếu so với loại hình quảng cáo bằng TVC trên sóng truyền hình, qua báo chí, hay trên mạng internet thì quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện theo một tần suất nhất định, nhưng lại chiếm kinh phí vô cùng đắt đỏ.

  Đến với Silver Star Media, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một mức chi phí hợp lý là đã có thể sở hữu những mẫu quảng cáo chất lượng, được thiết kế đặc trưng riêng với sự độc đáo khác lạ, và thời gian có thể lên đến một năm, hai năm, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

  Silver Star Media với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện quảng cáo ngoài trời trên khắp các tỉnh thành, sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong việc tư vấn ý tưởng thiết kế và lựa chọn khung quảng cáo hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất.
   

Chia sẻ trang này