[Thảo Luận] Cách gọi điện thoại miễn phí bằng VoLTE/VoWifi, không cần cài thêm ứng dụng

Thảo luận trong 'Đọc báo giùm bạn' bắt đầu bởi vodanh1125, 10 Tháng bảy 2019.

 1. vodanh1125

  vodanh1125 New Member

  Trong sự kiện giới thiệu SIM "Thánh Hi" với data không giới hạn ra thị trường, nhà mạng Vietnamobile đã đồng thời thông báo kết hợp với Samsung để cung cấp hai dịch vụ thoại VoLTE và VoWifi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

  Nhà mạng này giới thiệu VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G hoặc Wi-Fi, kể cả khi điện thoại đang ở chế độ "máy bay", giúp người dùng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực.

  [​IMG]

  Một cuộc gọi miễn phí bằng VoLTE đang được thực hiện tương tự cách gọi thông thường.​

  Theo đó, hiện chức năng này đang có trên các dòng smartphone Samsung Galaxy S10, S10+ và SE. Đối với người dùng mạng di động của nhà mạng Vietnamobile, việc đầu tiên là soạn tin nhắn theo cú pháp ON gửi 345.

  Sau đó, người dùng vào "Cài đặt" -> "Kết nối" -> bật chế độ "Wi-Fi Calling" để kích hoạt VoWifi. Còn để kích hoạt VoLTE, người dùng cũng vào "Cài đặt" -> "Kết nối", nhưng chọn tiếp "Mạng di động" -> kích hoạt "Cuộc gọi VoLTE".

  Hoàn thành các thao tác trên, người dùng đã có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí tới số điện thoại của các nhà mạng khác (VinaPhone, MobiFone, Viettel,...).

  Cách gọi điện thoại thực hiện như các cuộc gọi thông thường, song sẽ không phải tốn tiền trong tài khoản bởi cuộc gọi được thực hiện thông qua mạng dữ liệu 3G/4G hoặc Wi-Fi.
   

Chia sẻ trang này