Tổng kết chương trình Apollo English Idol

Thảo luận trong 'Cuộc thi Apollo Idol - Quan trọng là tự tin!' bắt đầu bởi [ẹc], 21 Tháng một 2010.

 1. [ẹc]

  [ẹc] Giải cứu ốc sên Staff Member

  Qua một tháng phát động, chương trình Apollo English Idols đã nhận được sự quan tâm và tham gia tích cực của các bạn thành viên tại diễn đàn nói riêng và học sinh, sinh viên toàn thành phố nói chung. Qua hơn 50 clip dự thi được tải lên trang web www.apolloidol.com, Ban tổ chức đã chọn ra 12 clip đoạt giải với phần trình diễn ấn tượng, thể hiện bản lĩnh tự tin và tài năng thi thố tuyệt vời của các bạn. Đó là:

  Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
  Giải 1: Nguyễn Thị Phương Nhi ( Someone’s watching over me )
  Giải 2: Nguyễn Lê Anh ( See U again )
  Giải 3: Lâm Quỳnh Lam ( The Show )

  Trường THPT Bùi Thị Xuân:
  Giải 1: Nguyễn Thị Thái Trinh ( I’m yours )
  Giải 2: Nguyễn Hồng Ngọc Diện ( Love Story )
  Giải 3: Nguyễn Nguyễn Quốc Khánh ( Tim McGraw )

  Trường THPT Marie Curie
  Giải 1: Nguyễn Hoài Cát Linh ( Zombie )
  Giải 2: Trần Thị Vân Uyên ( Run this town )
  Giải 3: Ngô Thu Trang I Miss You )

  Trường THPT Gia Định
  Giải 1: Nguyễn Phương Vi ( The Show )
  Giải 2: Lê Thị Ngọc Minh ( Beauty and the beast )
  Giải 3: Trịnh Phương Quang ( How can I tell her )

  Đêm chung kết cuộc thi hát các ca khúc tiếng Anh dành cho cộng đồng học sinh THPT mang tên Apollo English Idols vừa qua đã kết thúc tốt đẹp bằng một đêm ca nhạc mang đậm chất teen, với sự tham gia của các ca sĩ khách mời đang rất được mến mộ trong cộng đồng học sinh như: Noo Phước Thịnh, Chí Thiện, Minh Hằng, Mr.Dưa Leo và nhóm rock -18 độ C gồm những tay rocker trẻ đến từ trường Nguyễn Thị Minh Khai.
  [​IMG]

  Bên cạnh các “khách mời” trên là 4 tiết mục tranh tài của 4 bạn học sinh có video clip được bình chọn nhiều nhất trên các diễn đàn trường học như:

  Trường Nguyễn Thị Minh Khai (www.buithixuan.info)

  [​IMG]

  Trường Bùi Thị Xuân (www.buithixuan.info)

  [​IMG]

  Trường Marie Curie (www.mariecurie.biz)

  [​IMG]


  Trường Gia Định (www.thptgiadinh.com)

  [​IMG]

  Mặc dù được các bạn học sinh thể hiện, nhưng về chất lượng các tiết mục dự thi trong đêm chung kết cũng hết sức tuyệt vời, mang đến một đêm chung kết ca hát đa dạng về thể loại âm nhạc. Có thể nói đó là đêm tranh tài thật sự của 2 dòng nhạc bất hữu: Pop và Rock
  Hai thí sinh trường Gia Định và Bùi Thị Xuân mang đến một không khí nhẹ nhàng và lãng mạn đúng chất Pop với ca khúc “Only Love” (bạn Phương Vi – trường Gia Định) và “I’m Yours” (bạn Thái Trinh – trường Bùi Thị Xuân). Cả 2 thí sinh đều làm các BGK thật sự ngỡ ngàng khi cất tiếng hát của mình cùng sự reo hò cỗ vũ của “gà nhà”.

  [​IMG]


  Khác hẵn với sự nhẹ nhàng của Pop là 2 tiết mục dự thi táo bạo và được chuẩn bị công phu của bạn Phương Nhi (trường Nguyễn Thị Minh Khai) và bạn Cát Linh (trường Marie Curie). Bạn Phương Nhi mang đến đêm chung kết bài hát “Some one’s watching over me” được chuyển thể sang thể loại Alternative Rock cùng với sự hỗ trợ của rock band học sinh -18 độ C đã làm khuấy động không khí đêm diễn. Không bị lép vế các thí sinh khác, bạn Cát Linh cũng xuất sắc hoàn thành tiết mục của mình của một rock band đến từ trường Marie Curie khi chuyển thể ca khúc “Apologize” sang thể loại Alternative Rock.


  Đêm chung kết Apollo English Idols khép lại với giây phút bước lên bục vinh quang của bạn Thái Trinh với tiết mục “I’m Yours”, một tiết mục mang đậm phong cách unplugged. Tự tin và xuất thần là 2 cụm từ dùng để miêu tả về tiết mục này. (Bạn có thể xem clip bài hát này tại đây:

  Phần diễn của Mr Dưa Leo


  Để xem tất cả các video clip dự thi, các bạn có thể truy cập website của chương trình: www.apolloidol.com

  [​IMG]
   
  beoandlun thích bài này.
 2. beoandlun

  beoandlun Active Member

  Ðề: Tổng kết chương trình Apollo English Idol

  Hí! Chúc Mừng Trường nha!
  Mình cũng ngỡ ngàng khi thấy bạn ấy hát.
  Bạn ấy được giải nhất là xứng đáng! :D
   

Chia sẻ trang này