Sốt vé xem Backstreet Boys biểu diễn

Thảo luận trong 'CLB MUSIC ! I LUV ...' bắt đầu bởi ftm, 21 Tháng hai 2011.

 1. ftm

  ftm Administrator

  25000 vé dành cho khán giả Tp HCM được bán ra trong mấy ngày nay đã bắt đầu lên cơn sốt và đặc biệt hơn 50 cặp vé VIP với giá 2 triệu đồng đã hết sạch ngay trong ngày đầu tiên.

  30 ngàn vé còn lại sẽ dành cho buổi biểu diễn ở miền Bắc cũng được đồng loạt bán ra từ ngày 12/2. Đối tượng mua vé trải rộng từ các bạn teen, đến giới trẻ thuộc thế hệ 8X và cả những bậc trung niên cũng xếp hàng lũ lượt chờ đợi đến lượt mình cầm trên tay tấm vé. Theo thống kê tạm thời, đến ngày thứ hai lượng vé bán ra ở khu vực Tp HCM đã bắt đầu lên cơn sốt. Từ sáng sớm trước khi quầy vé mở cửa khán giả đã tấp nập kéo đến xếp hàng chờ đến lượt đăng ký, đến chiều tối lượng người mới giảm bớt.

  [​IMG]
  Xếp hàng chờ đến lượt mình trước khi quầy vé bắt đầu bán​

  Tại điểm bán vé Galaxy Nguyễn Du, TPHCM, vé được bán ra nhiều nhất là loại vé 500 ngàn (hơn 120 vé), 50 cặp vé VIP đã bán hết sạch ngay trong ngày đầu tiên. Còn lại theo thứ tự là các loại vé có giá 8 trăm ngàn cho đến 1 triệu hai, 1 triệu rưỡi, có vị khán giả đã mua đến 16 triệu tiền vé cho cả gia đình. Một điều khá thú vị là có 20 người nước ngoài đã đến mua vé trong ngày đầu tiên, họ rất bất ngờ khi nghe tin Backstreet Boys sang Việt Nam biểu diễn nên quyết định đến xem. Điều dễ nhận thấy qua hai ngày bán vé chính là lượng người mua vé ở độ tuổi từ 20 đến 30, những người đã yêu mến “lãng tử đường phố” từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, suốt hai thập kỷ.

  [​IMG] [​IMG]
  50 cặp vé VIP đã hết sạch ngay trong ngày đầu bán vé

  [​IMG]
  Hớn hở vì cầm trên tay tấm vé xem thần tượng biểu diễn​


  Cầm trên tay hai tấm vé, đôi bạn Diệu Linh và Việt Cường hớn hở cho biết “Bọn mình rất yêu nhạc BSB và thuộc lòng các ca khúc của nhóm. Trong phòng mình treo đầy đủ poster của band từ nhỏ đến lớn, gần như kín chỗ hết cả rồi. Hai đứa mình đã săn đón thông tin về show diễn này từ rất lâu rồi, và đến ngày bán vé là chạy đi mua liền để tìm được chỗ ngồi ưng ý và cũng vì mình sợ cháy vé mất thôi. Hôm đó tụi mình cũng sẽ mang theo poster BSB yêu dấu đến đêm diễn”. Còn Tấn Khoa (sinh năm 1983) cũng hồ hởi không kém “Mình nghe nhạc BSB từ năm học lớp 10, thích nhất là bài I want it that way. Hôm nay mình đến mua vé cho cả hai vợ chồng luôn, đến bây giờ cầm được tấm vé trên tay mình mới tin rằng thần tượng sắp đến Việt Nam thật rồi. Những ca khúc của BSB rất dễ nghe và dễ đi vào lòng người nên mình tin chắc show diễn sẽ chật kín người”.


  [​IMG] [​IMG]
  Phần lớn người vé là những khán giả trẻ, và cả những bậc trung niên
  [​IMG] [​IMG]

  Trong ngày Valantine, nhiều bạn mua vé dành tặng cho người yêu của mình như một món quà ý nghĩa cho ngày Lễ tình nhân

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  Một bạn nam hớn hở khi mua được vé xem Backstreet Boys​

  Theo YANTV
   

Chia sẻ trang này