Những gợi ý hay ho cho ngày Valentine

[ẹc]

Giải cứu ốc sên
Staff member
Bạn đang băn khoăn không biết làm gì trong ngày lễ tình nhân Valentine sắp tới phải không nào? Hãy thử “nghía” qua những gợi ý của chúng tớ nhé!
Tặng sô cô la cho "người yêu dấu"


Cái này thì cũ rồi, nhưng sẽ rất mới và lạ đối với chàng/nàng của bạn nếu bạn cố gắng dành một chút thời gian để vào bếp và tự tay làm sô cô la. Ban sẽ không hề bị trách móc nếu thanh sô cô la bạn tặng người ấy có thể ngọt quá hoặc có "mùi vị lạ" đâu. Quan trọng là nó thể hiện được tấm lòng của bạn đối với người ấy thôi. Mất công một tí nhưng đảm bảo bạn sẽ ghi được nhiều điểm cộng trong mắt chàng/nàng của bạn.


Với một thanh sô cô la mua ở siêu thị cùng một ít bơ, sữa đặc, rượu vang và những chiếc khuôn với hình thù ngộ nghĩnh, xinh xắn là bạn đã có thể cho ra lò những mẻ sô cô la gây ấn tượng rồi đó. Thật tuyệt vời vì chính bạn đã tự tay làm nên món quà đặc biệt tặng người yêu rồi phải không nào?


Cùng nhau tổ chức một buổi picnic


Điều này có thể thực hiện được tốt hơn nếu thời tiết ủng hộ lòng người nhé! Hãy cố gắng chủ động bàn bạc với nhau về ý kiến này. Đây sẽ là một dịp rất tốt để hai bạn cùng lắng nghe tình yêu của mình để cùng nhau có dịp tìm ra những mâu thuẫn hàng ngày và “F5” tình iu đó. Nàng sẽ bớt chút thời gian để vào bếp để chuẩn bị cho cả hai những món ăn nhẹ mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng còn chàng sẽ chuẩn bị những tấm bạt, dù để che chắn khi trời nắng và đề phòng những cơn mưa xuân nữa. Hẳn sẽ rất thú vị nếu vào dịp đặc biệt này, hai người có một không gian dành riêng cho nhau. Thay vì cãi vã, giận hờn thì đây là thời gian đặc biệt cho sự chia sẻ của cả hai bên đấy nhé! Vừa có một Valentine đáng nhớ mà hiểu lầm, khó khăn trong tình yêu sẽ có có cơ hội được gỡ rối phải không nào?


120209dsvalentine01.jpg

Các cặp đôi đang rất háo hức chờ đến ngày Valentine đó. (Ảnh minh họa)


Đến nơi hẹn hò lần đầu tiên


Các bạn trai nên lưu ý cách này nhé! Đưa nàng đến quán café hay một nơi nào đó được cho là địa điểm hẹn hò đầu tiên của hai bạn. Nàng và bạn sẽ ôn lại những khoảng khắc thú vị trong tình yêu của hai người, đó là lúc chàng say nắng nàng, chàng và nàng gặp nhau trong hoàn cảnh đáng nhớ nào, tin nhắn nàng đồng ý “đổ” chàng vào ngày nào... Tất cả sẽ được bạn và chàng/nàng của mình ôn lại như bài học tình yêu đầu tiên. Đảm bảo rằng nàng sẽ e thẹn nhớ lại giây phút hẹn hò hay chàng sẽ khoái chí như thế nào khi kể lại chuyện “cưa đổ” nàng. Cách này là cách đơn giản mà đa số các cặp tình nhân luôn muốn áp dụng để “hâm nóng” tình yêu của mình đấy.


Sms và những cú điện thoại ngọt ngào


Điều này luôn luôn được những cặp đôi yêu xa hoặc vì không có thời gian dành cho nhau trong lễ tình nhân áp dụng nè. Thay vì việc đưa nhau đến địa điểm hẹn hò lí tưởng thì họ phải gặp nhau qua điện thoại, qua facebook, qua skype là thường xuyên. Để Valentine thêm đáng nhớ, hãy gọi điện cho người yêu của mình vào thời khắc bước sang ngày 14/2 nhé! Cùng nhau kể lại kỉ niệm và ước mơ về một tương lai tươi sáng cho tình yêu của cả hai, hay đơn giản chỉ là một tin nhắn sms đáng yêu và ấm áp hơn bất kì thứ gì. Vậy là quá đủ cho một ngày Valentine - "ngày tình yêu" rồi.


Hãy hâm nóng tình yêu theo chính cách của bạn nào! Chúc bạn và "người ấy" của mình sẽ có một Valentine đáng nhớ!
 

[ẹc]

Giải cứu ốc sên
Staff member
Ðề: Những gợi ý hay ho cho ngày Valentine

ko nỡ tay chém hử Ku =)) =))
Ku đi chơi đâu vào hôm đó đó ???? Share đi cho anh với Trúc đi chung =)) =))
 

Kumiho

Never die
Ðề: Những gợi ý hay ho cho ngày Valentine

Lễ, Tết thì em chỉ có ở nhà thôi. Ra đường đông đúc mà còn bị chặt chém, em hãi lắm.

P.S: anh xạo hả :-w Từ Tết giờ thấy con Trúc có thằng nào qua chở đi làm rồi.
 

[ẹc]

Giải cứu ốc sên
Staff member
Ðề: Những gợi ý hay ho cho ngày Valentine

=)) =)) anh chẳng biết, anh mới cho em Trúc phone của em, còn chuyện thế nào để em Trúc gọi cho em :))

buithixuaninfo09022012.jpg
 
Top