Nhân dịp một ngày đầu tháng năm...

Thanh Xuân

Administrator
Nhân dịp một ngày đầu tháng năm, vô tình đăng nhập vào lại forum trường Bùi Thị Xuân, một trời kỉ niệm chợt ùa về. Những ngày tháng trước đây làm Admin đăng bài cố gắng giữ kết nối giữa các bạn học sinh và cựu học sinh với nhau làm mình thấy lòng bình yên đến lạ.
Những kỉ niệm đó thật đáng quý. Công việc Admin kết nối mọi người với nhau chắc hẳn rất ý nghĩa và mang lại niềm vui sâu sắc cho bản thân mình. Đọc lại những dòng chia sẻ của các bạn, nhớ lại những khoảnh khắc thân thiện giữa mọi người, mình cũng thấy lòng mình ấm áp và bình yên lạ thường.
Thời gian trôi nhanh thật, năm nay đã là năm 2023 rồi. Những học trò nhỏ ngày nào giờ đã trưởng thành, ra trường và có công ăn việc làm ổn định. Một số có gia đình hạnh phúc riêng. Những chuyện buồn vui khác cũng đã trải qua. Cuộc sống như thế, vừa mới hôm qua còn đang ngồi trên ghế nhà trường, chia sẻ cùng bạn bè, giờ đã bước chân vào xã hội, chia ly đôi nơi.
Thế nhưng, trong mình vẫn mãi mãi là hình ảnh những học trò ngày ấy, vẫn còn vang vọng tiếng cười nói hồn nhiên của lũ trẻ. Và điều đó, khiến trái tim mình luôn ấm áp. Mong rằng, dù thời gian có trôi nhanh đến đâu, những kỉ niệm đẹp ấy sẽ mãi mãi đọng lại trong ký ức mỗi chúng ta.
Tái bút
Thanh Xuân
343444912_965885908108547_5095137117294231638_n.jpg
Nguồn ảnh: CLB Báo Chí Truyền Thông THPT Bùi Thị Xuân
 
Last edited:
Top