Đấu giá Kumiho từ 20h-22h ngày 13/09/2009

nguyen_thanh3007

I am BTX Prime
Staff member
:banhbao30::banhbao30:Không có đi lại đâu, ko có thời gian đâu mà đi lại :((:(( . Đã đi rùi, có bằng chứng rùi, hợp đồng đã thực hiện. :-bd
Sau khi đi chơi xong, NTGĐG phải cung cấp những hình ảnh xác thực về chuyến đi chơi của NTGĐG và ứng viên.

Đúng theo quy định rùi nha, cái này có tính xác thực, éc ko bắt đi lại được đâu. Nguyên cái Clip rùi.

Cặp nào đi chơi về có ý dấu hình ảnh hoặc không chụp sẽ bị bắt đi chơi lại lần 2 và chụp hình cho bằng được.

Nguyên cái clip rùi, còn bự hơn hình nữa, 1cái clip dc tạo thành bới biết bao nhiu là hình. Éc đâu có nói là nhìu hay ít, chỉ cần có thui. Mà để xem dc clip thì cũng phải 24 hình /s trở lên, mà đây có tới 30s, tức là có tới hơn 720 hình, wá nhìu :banhbao30::banhbao30::banhbao30:

Đây đủ rùi, đi chơi rùi, có chứng cứ rùi. Theo luật thương mại thì hợp đồng đã xong, có bắt đi lại cũng có quyền ko đi :-q , Éc ko thể kiện ra toà đâu :banhbao30:

Mò lắm mới kím dc 1 ngày trong tuần này thui đó. Giờ bà Ku ko bị mẹ quản thúc thì lại ko rảnh :banhbao55: , giờ rảnh đi chơi, rủ dc nhìu người chụp hình, v.v thì bà Ku lại bị mẹ cấm cửa :banhbao12: , thử éc đi với Ku xem, coi sao :banhbao30: . Bữa đi mẹ bà Ku gọi từ lúc khởi hành tới lúc đi về, đi chơi mà như đi trốn :(( . Bữa đó đi super thần tốc :ar!

Thui để đứa khác nó đi đi :banhbao12: . Đi xong rùi, thui, để người khác đấu giá de :(( . Đi với bà Ku này đuối wé :-& . Mẹ bả dí ghê wá :-& , em sợ @};-@};-^O^||3 ^O^||3 ^O^||3
 

spetsnaz

Super Moderator
có clip, mà ko ấn tượng gì cả :"> ít ra cũng phải quay những lúc ấn tượng nhất như cái clip em quay "lăng xê" chị ku á :banhbao30:
 

[ẹc]

Giải cứu ốc sên
Staff member
èo èo, hem thấy rule trò chơi àh, đã tham gia thì phải hết mình chứ ... chơi xấu xa quá đi , en gian, bắt làm lại nà, mọi người vote cho cặp này làm lại hen >:D<
 

nguyen_thanh3007

I am BTX Prime
Staff member
Chài, mệt quá nha, đã bảo ko có thời rùi cứ bắt đi lại, ko đi nữa. :-q. Không hề trái với bất cứ cái quy định nào của éc đưa ra, cho dù éc có ép đi lại cũng có quyền ko đi mà ko cần phải bồi thường :p . Trong Rule đâu có chỗ nào là chữ "Nhiệt tình" đâu, nói như vậy không phải là ko muốn tham gia nhiệt tình, nhưng vì nhìu cái khách quan mà không có thể nào ra được cái nhiệt tình. Đâu có biết là bà Ku rắc rối như vậy, biết thế chẳng đấu bà Ku với éc. Nick BTX-vO37 là của Éc :p

2 người phải thỏa thuận thời gian và địa điểm trong vòng 2 tuần kể từ khi cuộc đấu giá kết thúc

đi trong tuần và chụp hình, quay phim lại , hem có để qua tuần sau đâu nha.

Cái này nghĩa là tới tuần thứ 3 mới bắt đầu đi hay đi trong vòng 2 tuần, hay đấu xong phải đi ngay, cái này tự éc nói ko rõ ràng về mặt thời gian.Nói theo ec thì phải là "2 người phải thỏa thuận thời gian và địa điểm trong vòng 1 tuần kể từ khi cuộc đấu giá kết thúc" . Nếu theo cách em hiểu thì éc đã mâu thuẫn với chính mình. Éc rút kinh nghiệm đi :-q , rốt cuộc là sao X( . Lúc éc kêu đi trong tuần này thấy kỳ lắm, trong Rule đâu phải thế. B-)


Mới đấu 1 người thui mà ra rất nhiều bất cập. Cũng vì cái này mà em mún nhiệt tình, zui zẻ như Éc mong mún cũng khó. Giờ giấc cho bà Ku very nhức nhối, đi tối mới vui, nhìu cái chụp, và cũng rủ dc nhiều người đi theo để chụp hình chung, nhưng người bị chăm sóc bởi mum rất "Nhiệt tình" như bà Ku thì very phê. Mới ra khỏi nhà có 90p thui mà mẹ bả gọi mún điên lun, chả biết đi 1 cách nhiệt tình chắc bả bị sát hạch ghê gúm và chỉ sợ lúc về nhà thì bà Ku bị trách mắng thui.Đó là cái lý do chính mà éc thấy chỉ dc có cái Clip vì đi cho nhanh, cho lẹ để về mà. Trong 3,4 tuần tới thì time đi lại thực sự là ko có, éc cho lần sau em bị mang đấu, bảo đảm hết sức là nhiệt tình với éc, cái gì cũng có.

^O^||3^O^||3^O^||3
 

[ẹc]

Giải cứu ốc sên
Staff member
haiz , để nói rõ hơn cái nào,
1. Trong rule để là 2 tuần nhưng tuần sau em nói ko rãnh => chỉ còn trong tuần này, nếu a kêu đi trong tuần này có gì sai không ??? Nếu sai thì cho anh xin lỗi hen.
2. Cặp nào đi chơi về có ý dấu hình ảnh hoặc không chụp sẽ bị bắt đi chơi lại lần 2 và chụp hình cho bằng được. Nếu vẫn không chụp hình trong lần thứ 2 tức là 2 người đã có ý đồ xấu xa với nhau rồi cho nên mỗi người phải nộp phạt 50k cho BQT., nếu đã quy định về mức độ nhiệt tình thì a hem quy định rõ ràng vì muốn mọi người thoải mái thôi, còn chuyện kêu mama quản lý dzữ quá đến nổi hem có tấm hình chụp chung thì coi bộ không ổn. Ít ra phải có 1 tấm chụp chung để anh chỉnh lại làm kỷ niệm cho forum chứ ?
3. Chuyện show nick của người khác dù người đó có là a hay không thì cũng là điều không nên ^O^||3 trò chơi tạo ra nick ảo để privite thông tin nhưng em đoán này đoán nọ những việc mang tính tế nhị thì anh nghĩ em nên rút kinh nghiệm. (Rmit là trường Tây nên cũng phải học hỏi cái Tây hay ho của nó chứ nhỉ ? sao lại giữ cái cổ hủ của Việt Nam.)

@all: anh nghĩ trò chơi này đòi hỏi người tham gia phải open mind (suy nghĩ thoáng) mới đem lại đc kết quả tốt đc. Just for fun. Hy vọng tuần tới sẽ rút kinh nghiệm lần này và có nhiều kỷ niệm hơn. >:D<
 

nguyen_thanh3007

I am BTX Prime
Staff member
Thôi, cãi lộn làm mất hòa khí. Kỳ này là lần đầu, có nhìu cái chưa được hiểu rõ, cho nên mới xảy ra cái này. :">

Để lần này làm mẫu, để những lần sau chúng ta làm tốt hơn :)^O^||3^O^||3^O^||3
 
Top